A Nạc lưng bò Úc TƯƠI - Ribeye
Thịt bò Úc cung cấp axit amin, vitamin B6, vitamin B12 bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, kẽm và protein trong thịt bò Úc nhiều gấp đôi so với cá và thịt gia cầm. Ăn thịt bò Úc không chỉ làm giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật
Nạc lưng bò Úc (Rib Eye) là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò hàng đầu của Úc như Wagstaff, Midfield,…với đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định của Chi Cục Thú Y.
Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông nạc lưng bò Úc vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Quá trình sơ chế, hút chân không, đóng khay, cấp đông nạc lưng bò Úc vệ sinh sạch sẽ đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Nạc lưng bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến
Nạc lưng bò Úc là phần vận động nhiều của bò nên cho hương vị ngọt rất đặc trưng. Do thịt có độ mềm vừa phải, mỡ dắt xen lẫn các thớ thịt giúp món ăn không bị khô và tạo độ béo ngậy nên người tiêu dùng rất ưa thích loại thịt này. Nạc lưng bò Úc thường được dùng để chế biến các món ăn như: phở bò, bò hầm, bò bít tết, bò xào, bò nướng BBQ, bò áp chảo, bò hấp, bò quay, bò rán, bò lúc lắc...rất ngon miệng
0 đánh giá cho A Nạc lưng bò Úc TƯƠI - Ribeye